[Infographic] Hướng dẫn điều trị cho trẻ mắc COVID-19 tại nhà

Khi trẻ em không may bị mắc COVID-19, bệnh cảnh chung của trẻ nhìn chung thường nhẹ hơn người lớn và ít diễn tiến trở nặng. Vì vậy việc hiểu đúng để chăm sóc trẻ tình trạng nhẹ tại nhà là vô cùng quan trọng.

Trước tình hình thay đổi mới trong phòng chống dịch COVID-19, đặc biệt khi học sinh đi học trở lại, tỷ lệ trẻ em mắc COVID-19 chắc chắn sẽ gia tăng nhanh chóng. Trên thực tế, bệnh cảnh chung của trẻ nhìn chung thường nhẹ hơn người lớn và ít diễn tiến trở nặng. Vì vậy việc hiểu đúng để chăm sóc trẻ tình trạng nhẹ tại nhà là vô cùng quan trọng.

Phụ huynh cần tránh tâm lý hoang mang, lo lắng thái quá trong việc chăm sóc trẻ để trẻ nhanh hồi phục, hạn chế lây nhiễm trong gia đình và đảm bảo quá trình học tập tốt. Tham khảo phác đồ điều trị COVID-19 ở trẻ em do Bộ Y tế hướng dẫn ngày 8/11/2021, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đưa ra một số lưu ý và hướng dẫn để phụ huynh chăm sóc trẻ nhiễm COVID-19 tại nhà theo tài liệu dưới đây:

[Graphic] Hướng dẫn điều trị cho trẻ nhiễm COVID-19 tại nhà - Ảnh 1.

[Graphic] Hướng dẫn điều trị cho trẻ nhiễm COVID-19 tại nhà - Ảnh 2.

[Graphic] Hướng dẫn điều trị cho trẻ nhiễm COVID-19 tại nhà - Ảnh 3.

[Graphic] Hướng dẫn điều trị cho trẻ nhiễm COVID-19 tại nhà - Ảnh 4.

[Graphic] Hướng dẫn điều trị cho trẻ nhiễm COVID-19 tại nhà - Ảnh 5.

[Graphic] Hướng dẫn điều trị cho trẻ nhiễm COVID-19 tại nhà - Ảnh 6.

[Graphic] Hướng dẫn điều trị cho trẻ nhiễm COVID-19 tại nhà - Ảnh 7.

Phục hồi sức khỏe nhanh chóng bằng sữa bột dinh dưỡng Healthy của Lotte Milk. Dinh dưỡng phục hồi sức khỏe, ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt, phục hồi nhanh. Sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

  • Thành phần gồm 35 hoạt chất, sữa béo, sữa bột nguyên kem, sữa non, các chất dinh dưỡng, dầu thực vật, chất xơ, khoáng chất và các vitamin…
  • Giúp tăng cường kháng thể, kích thích ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt, lượng dinh dưỡng đầy đủ cân đối, sản phẩm bổ sung thay thế bữa ăn khi cần thiết, nhanh chóng phục hồi sức khỏe, tăng cường thể lực cho người mới ốm dậy, người gầy, người trong thời kỹ dưỡng bệnh, người kém ăn, người ung thư, chán ăn….
  • Sữa Heathy dành cho người mới ốm đậy, người ốm yếu, kén ăn, người bệnh ung thư chán ăn, vì có hàm lượng sữa non cao nên có thể dùng thay bữa phụ, đủ hàm lượng dinh dưỡng cho những người mệt mỏi sau ốm dậy người gầy, uống đều sẽ dễ ngủ, ngủ ngon, và có hàm lượng chất béo, tăng cân, kích thích ăn ngon miệng.
  • Pha đúng công thức ghi trên vỏ lon và sử dụng duy trì thường xuyên, không pha với nước quá nguội hoặc quá nóng để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng.

Theo BV Đại học Y Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *