Sữa glucerna – Dưỡng chất đặc biệt cho người tiểu đường

Sữa glucerna – Dưỡng chất đặc biệt cho người tiểu đường, sử dụng đường dành riêng cho y tế với công thức phù hợp giúp không tăng lượng đường huyết trong máu, phục hổi sức khỏe, tăng miễn dịch, giảm mệt mỏi cho người mắc bệnh tiểu đường và tiền đái tháo đường.

Bệnh tiểu đường - Một loại bệnh thường gặp của người Việt Nam
Bệnh tiểu đường – Một loại bệnh thường gặp của người Việt Nam

Chế độ dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình điều trị bệnh tiểu đường. Trong đó, bị tiểu đường nên uống sữa nào là câu hỏi thường gặp khi nói về chế độ ăn uống, dinh dưỡng dành cho người mắc bệnh tiểu đường. Bởi sữa cũng có tác động rất lớn trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ dinh dưỡng cho người mắc bệnh tiểu đường. Do đó, nếu lựa chọn loại sữa không phù hợp có thể gây thể ảnh hưởng đến lượng đường trong máu.

Hiểu được vấn đề đó, sữa glucerna ra đời sử dụng công thức phù hợp, được dành riêng cho những người mắc bệnh tiểu đường và tiền đái tháo đường. Sữa glucerna được Top Ten Food phân phối độc quyền của thương hiệu Lotte Milk đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dinh dưỡng quốc tế và được chứng nhận ISO 22000: 2005 về an toàn thực phẩm. Sữa glucerna sử dụng công thức tiên tiến có chỉ số đường huyết thấp có tác dụng phục hổi sức khỏe, tăng miễn dịch, giảm mệt mỏi cho người mắc bệnh tiểu đường.

Sữa glucerna đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dinh dưỡng quốc tế và được chứng nhận ISO 22000: 2005 về an toàn thực phẩm
Sữa glucerna đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dinh dưỡng quốc tế và được chứng nhận ISO 22000: 2005 về an toàn thực phẩm

Với thành phần gồm đạm thực vật, béo thực vật, Isomalt, Fos, sữa non, lactium, omega6, omega3, mufa, taurine, choline, carnitine, các vitamin [vitamin A, vitamin D3, vitamin E, vitamin K1, vitamin B1, vitamin B2, vitamin PP, vitamin B6, vitamin B12, vitamin B5, axit folic, vitamin C, biotin, khoáng chất (sắt, canxi, photpho, magie, i ốt, selen, đồng, kẽm, crom, molybden)], hương tổng hợp sữa glucerna trở thành dưỡng chất đặc biệt cho người tiểu đường . Có thể dùng sữa glucerna thay thế bữa ăn chính và bữa ăn phụ trong các trường hợp ăn kiêng theo hướng dẫn của bác sỹ, cung cấp đầy đủ dưỡng chất và năng lượng giúp người đái tháo đường ổn định đường huyết.

Đặc biệt trong sữa có thành phần Isomalt – đường bột hấp thu chậm giúp ổn định đường huyết. Thành phần Mufa và Puta là các axit béo không no giúp làm giảm cholesterol trong máu, kiểm soát huyết áp, hạn chế các bệnh về tim mạch liên quan đến bệnh lý mạch vành. Trong khi đó, Vitamin A, D3 giúp tăng cường thị lực, giảm bớt rủi ro bất lợi ảnh hưởng đến mắt do lão hóa và biến chứng về mắt do đái tháo đường dây ra.

Đường huyết dao động không ổn định ở người mắc tiểu đường sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Sữa glucerna sẽ giúp người mắc bệnh tiểu đường ổn định đường huyết. Đây cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của sữa và được nhiều chuyên gia y tế đánh giá cao.

Đối tượng sử dụng của sữa glucerna là những người từ đủ 18 tuổi trở lên bị tiểu đường type 1, 2, người rối loạn dung nạp glucose, người ăn kiêng

Nếu bạn đang bị tiểu đường và cần tìm loại sữa dinh dưỡng phù hợp thì glucerna là một gợi ý tuyệt vời. Với sữa glucerna, người mắc bệnh tiểu đường hoàn toàn có thể yên tâm với lượng dinh dưỡng và công dụng của nó mang lại.

 

☎Liên hệ mua sữa:

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM TOP TEN – TOP TEN FOOD®
“Sức khoẻ vàng – Trao hàng chất lượng”
? Đc: 56/5 Giải Phóng, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM
☎️ Đt: 0906789268
? Email: info@toptenfood.com.vn
? Web: www.toptenfood.com.vn
?Instagram: https://www.instagram.com/toptenfood/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *