Giải pháp dinh dưỡng cho người bệnh tiểu đường bạn cần biết

Để kiểm soát hiệu quả bệnh đái tháo đường hẳn bạn đã biết cần đảm bảo thực hiện tốt 3 yếu tố: chế độ dinh dưỡng cân bằng, sử dụng thuốc và tập thể dục. Trong đó vấn đề ăn uống hàng ngày để làm sao vừa đảm bảo đủ dưỡng chất cho cơ thể mà vẫn ổn định đường huyết có lẽ là điều khiến bạn băn khoăn nhất. Khi thực hiện chế độ ăn kiêng bạn cảm thấy đói và thèm ăn liên tục? Dù bạn đã ăn kiêng nhưng đường huyết vẫn không ổn định? Bạn thường cảm thấy mệt mỏi và thiếu năng lượng cho các hoạt động hàng ngày? Bạn thấy khó khăn trong việc duy trì chế độ ăn kiêng và mất nhiều thời gian để cân đo đong đếm các loại thực phẩm?

Glucerna, đái tháo đường, tiểu đường, bệnh tiểu đường, insulin, Tiểu đường típ 1, tuyến tụy, hóc-môn insulin, glucose

Bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều khi biết trên thực tế có nhiều loại thực phẩm phù hợp với dinh dưỡng cho người Đái tháo đường. Theo ADA (Hội Đái tháo đường Hoa Kỳ), dinh dưỡng hợp lý chính là đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể bạn, giảm cảm giác đói và thèm ăn và giúp ổn định đường huyết. Đặc biệt, sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho người đái tháo đường Glucerna của TOPTEN FOOD được thiết kế khoa học giúp cung cấp cho bạn tỉ lệ chất đạm, chất béo và bột đường đáp ứng khuyến cáo của Hiệp hội về Đái tháo đường Hoa Kỳ (ADA) và Châu Âu (ESDA) về dinh dưỡng phù hợp với người bệnh tiểu đường. Đây là một trong những lựa chọn hợp lý và khoa học giúp bạn cân bằng dinh dưỡng, từ đó quản lý đái tháo đường hiệu quả.

Sử dụng sản phẩm Glucerna thế nào cho hợp lý và hiệu quả nhất?

Đây là câu hỏi thường gặp của người đái tháo đường khi lựa chọn Glucerna làm sản phẩm thay thế bữa ăn. Hãy để Glucerna chia sẻ một vài gợi ý khi sử dụng Glucerna để bạn tham khảo và chọn ra chế độ dinh dưỡng cân bằng nhất cho mình nhé.

Glucerna, đái tháo đường, tiểu đường, bệnh tiểu đường, insulin, Tiểu đường típ 1, tuyến tụy, hóc-môn insulin, glucose
  • Uống Glucerna để thay thế bữa ăn nhẹ hoặc bữa ăn chính khi bận rộn.
  • Uống Glucerna trước hoặc sau khi tập thể dục buổi sáng.
  • Uống Glucerna lúc giữa buổi sáng hoặc buổi trưa.
  • Uống Glucerna trước khi ngủ giúp tránh hạ đường huyết hoặc đói về đêm.
  • Uống Glucerna để bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp tăng cường sức khỏe.
  • Với chế độ ăn hợp lý, bạn có thể dùng bổ sung Glucerna từ 1 đến 3 ly mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *