HỘI THẢO SỨC KHỎE XƯƠNG KHỚP B.Ệ.N.H VIỆN CHỈNH HÌNH VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG CẦN THƠ.

Sáng 12/8 Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng  Cần Thơ đã tổ chức hội thảo chăm sóc sức khỏe xương khớp.Thành phần tham gia hội nghị có chuyên gia y bác sĩ đầu ngành về chấn thương và xương khớp của bệnh viện .Đại diện nhà tài trợ ông Dương Bá Hưng tổng giám đốc công ty Cổ Phần Thực phẩm TOP TEN.

Nội dung hội thảo cung cấp thông tin về chuẩn đoán và điều trị các bệnh lý Cơ, xương khớp đặc biệt là đối tượng người cao tuổi.Tại Việt Nam tỉ lệ nhập viện do gãy xương gây ra bởi tai nạn  có tỉ lệ gia tăng khá cao.Ngoài loãng xương cũng là nguyên nhân lớn gây ra gãy xương như gãy lún đốt sống; gãy xương cổ tay và đặc biệt nặng nề là gãy cổ xương đùi. 20% trường hợp gãy cổ xương đùi do loãng xương.

Cũng tại hội thảo, các chuyên gia đầu ngành đã cùng cập nhật, trao đổi nhiều kiến thức mới liên quan đến chẩn đoán và điều trị Gãy xương do loãng xương; Phiên giải kết quả đo mật độ xương trong chẩn đoán và theo dõi đáp ứng điều trị loãng xương; tìm hiểu phương pháp Tạo hình thân đốt sống trong gãy xương đốt sống do loãng xương: chỉ định và chống chỉ định.Không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, góp phần phục vụ công tác chẩn đoán, điều trị tốt hơn cho bệnh nhân cơ xương khớp, thông qua hội thảo, Bệnh viện chấn thương và phục hồi chức năng Cần Thơ mong muốn từng bước cải thiện sức khỏe xương của người Việt, để người Việt có một khung xương vững chắc trong suốt cuộc đời.

Đồng hành cùng bệnh viện công ty cổ phần thực phẩm TOPTEN cũng giới thiệu dòng sản phẩm sữa dinh dưỡng  Cal Gold hổ trợ cho người đau cơ xương khớp .

Với thành phần  viatmin và khoáng chất, hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể ở những người lớn tuổi, và người đau xương khớp, sản phẩm bổ sung canxi, Aquamin F, Glucosamin, Collgen Type 2… phòng ngừa loãng xương, đau nhức xương khớp.

Tăng cường tái tạo sụn .Tăng cườngvà phục hồi chức năng của các mô liên kết ở khớp, giúp vận động dễ dàng, linh hoạt.
• Giảm khô khớp, thoái hóa xương khớp,giảm đau khớp trong các trường hợp thoái hóa khớp.
• Giảm các triệu chứng viêm khớp.
• Ngoài những tác dụng về xương khớp,sử dụng Glucosamin còn làm cho làn da săn chắc, trắng sáng và mịn màng.

Cuối buổi hội thảo ong Dương Bá Hưng đã  phát biểu và tặng quà ký kết với khoa dinh dưỡng để đưa dòng dưỡng Cal GOLD xương khớp vào bữa ăn dinh dưỡng cho người bệnh.

Hiện nay Topten Milk sở hữu các sản phẩm dinh dưỡng như:

  • Sữa Calgold – dinh dưỡng cho bệnh xương khớp
  • Sữa Curcumin – dinh dưỡng cho người dạ dày
  • Sữa Gluna – dinh dưỡng cho người bệnh Tiểu Đường
  • Sữa Ney gold – dinh dưỡng cho người bệnh Thận
  • Sữa Livegold – dinh dưỡng cho bệnh Gan
  • Sữa Healthy – Dinh dưỡng cho người phục hồi sức khỏe

Những dòng sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi ngoài thị trường, trong bệnh viện, Hiệu Thuốc, Siêu Thị và Tất cả các kênh Thương Mại Toàn Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu tới khách hàng nhanh chóng nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *