Top Ten Food đồng hành cùng chương trình Đẹp Từng Milimet

Không chỉ là một cuộc thi tài năng về làm đẹp, chương trình “Đẹp từng Milimet” còn hướng đến nhiều giá trị cộng đồng, do vậy Top Ten Food quyết định đồng hành cùng chương trình với vai trò là đơn vị tài trợ. 

Không chỉ là cuộc thi sắc đẹp hay cuộc tranh tài của những “phù thuỷ trang điểm” mà khi đến với “Đẹp từng milimet”, các thí sinh có thể kết hợp hoàn hảo giữa nhan sắc độc đáo, khả năng diễn xuất và nghệ thuật trang điểm để mang đến những phần trình diễn mãn nhãn và thuyết phục. Vì sự đồng điệu trong quan điểm nghệ thuật chỉ trọn vẹn khi người sáng tạo và người biểu diễn đồng điệu với nhau trong cảm xúc, hòa hợp trong quan điểm nghệ thuật.

Đồng thời, mỗi thí sinh khi tham gia Chương trình có thể trao gửi những thông điệp về bản thân, gia đình, cộng đồng để lan truyền ý nghĩa tốt đẹp và nhân văn trong cuộc sống. Qua đó truyền cảm hứng cho các bạn trẻ Việt Nam – những người đang thu mình trong những giới hạn, định kiến, khuôn khổ xã hội và chưa thể tìm thấy giá trị tốt đẹp trong cuộc đời của mình. Đây chính là kim chỉ nam, đích đến mà Chương trình “Đẹp từng milimet” hướng đến.

Chương trình “Đẹp từng milimet” chính là cơ hội để tất cả các bạn thí sinh tham gia có cơ hội chạm tay vào hai danh hiệu quan trọng, khẳng định vẻ đẹp của bản thân, kèm theo đó là giải thưởng hấp dẫn cùng cơ hội vươn cao trên bầu trời nghệ thuật. Chương trình có sự tham gia của NSND Việt Anh, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu, Hoa hậu Phan Thị Mơ, Ca sĩ Cao Mỹ Kim, Chuyên gia Hùng Việt,…

NSND Việt Anh làm Trưởng ban giám khảo cho "Đẹp từng milimet"

Chính từ những giá trị ấy, công ty TopTen Food và thương hiệu sữa bột Top Ten Milk đồng hành với vai trò là nhà tài trợ để góp phần lan tỏa cuộc thi đến với mọi người.

TopTen Food là một công ty thực phẩm, chuyên sản xuất và phân phối ra thị trường các sản phẩm dinh dưỡng như yến sào, sữa bột dành cho người bệnh lý. Với nhiều năm kinh nghiệm trong mặt hàng nhập khẩu từ nội địa Newzealand, Top Ten mang đến giải pháp dinh dưỡng cho người tiêu dùng.

Topten Milk đặt nhà máy sản xuất tại Hồ Chí Minh, được đóng gói trên dây chuyền khép kín hiện đại, đảm bảo ATTP theo tiêu chuẩn của bộ Y tế.

Nắm bắt được tình hình chung về tổng thể sức khỏe của người Việt Nam, sau nhiều năm các chuyên gia dinh dưỡng đã tận lực nghiên cứu, thương hiệu sữa Topten Milk đã cho ra đời những dòng sữa chuyên biệt cho từng bệnh nền khác nhau nhằm đáp ứng đúng nhu cầu dinh dưỡng cho từng bệnh, dinh dưỡng phù hợp để nâng cao sức đề kháng cho người Việt Nam nói chung và người cao tuổi nói riêng.

Hiện nay Topten Milk sở hữu các sản phẩm dinh dưỡng như:

  • Sữa Calgold – dinh dưỡng cho bệnh xương khớp
  • Sữa Curcumin – dinh dưỡng cho người dạ dày
  • Sữa Gluna – dinh dưỡng cho người bệnh Tiểu Đường
  • Sữa Ney gold – dinh dưỡng cho người bệnh Thận
  • Sữa Livegold – dinh dưỡng cho bệnh Gan
  • Sữa Healthy – Dinh dưỡng cho người phục hồi sức khỏe

Những dòng sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi ngoài thị trường, trong bệnh viện, Hiệu Thuốc, Siêu Thị và Tất cả các kênh Thương Mại Toàn Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu tới khách hàng nhanh chóng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM TOP TEN® – TOP TEN FOOD®

“Sức khoẻ vàng – Trao hàng chất lượng”

  • Địa chỉ: 133/50/7 Cống Lỡ, P. 15, Q. Tân Bình, TP.HCM
  • Hotline: 090 6789 268
  • Tư vấn dinh dưỡng: 085 5553 636
  • Email: info@toptenmilk.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *