Vinh danh Thương Hiệu Sản Phẩm Dịch Vụ Được Khách Hàng Tin Dùng2022

✳️ MEMBER’S DAY – NGÀY HỘI KẾT NỐI

Với mục tiêu nỗ lực đẩy mạnh các hoạt động kết nối, giao thương, hỗ trợ DN nhau cùng vượt khó, hướng tới hồi phục kinh tế, CLB Doanh nhân Sài Gòn kết hợp với Sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường đã tổ chức thành công chương trình MEMBER’S DAY vào ngày 25/3/2022.

Nhằm đẩy mạnh giao thương trong nước và quốc tế,CLB đã tập trung toàn lực xúc tiến thương mại tại các địa phương.Ban  lãnh đạo  CLB cũng nhận  định đây là thời điểm mang tính chất quyết định để các doanh nghiệp vực dậy tình hình kinh doanh ,đón làn sóng mới .

Chương trình sẽ bao gồm 4 hoạt động chính. Trong đó, nổi bật là phần giao lưu kết nối tương tác sản phẩm, diễn giả chia sẻ về chủ đề đầu tư chứng khoán, vinh danh các Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ được yêu thích!

Chương trình giao thương năm nay của CLB được nhận định ấn tượng và chuyên nghiệp .Bên cạnh đó còn có sự chung tay góp sức của các thành viên trong ban lãnh  đạo CLB Doanh nhân Sài Gòn qua việc giới thiệu sản phẩm ,dịch vụ của các doanh nghiệp.

Công ty Top ten food với phương trâm _ sức khoẻ vàng- trao hàng chất lượng : Đã cho ra đời 2 dòng sản phẩm sức khoẻ sữa dinh dưỡng Top ten Milk và Yến sào top ten đều mang lại sức khoẻ cho cộng đồng , nhất trong đại dich đang diễn ra – sức khoẻ vốn quý mỗi con người.

Công ty Top ten food đã  được vinh danh nhận giải thưởng Thương Hiệu vàng – thương hiệu sản phẩm dịch vụ được khách hàng tin dùng 2022 Được khảo sát và đánh giá bởi trung tâm nghiên cứu hỗ trợ thôngtin truyền thông số chứng nhận : ccb1-2022-01 ngày 25/03/2022 hiệu lực 25/3/2023 .

Sàn phẩm của topteen  được vinh danh Thương hiệu vàng TP HCM là sự khẳng định chất lượng,uy tín cũng như ghi nhận những nổ lực vượt qua thử thách của tập thể công ty trong năm qua dù dịch bệnh covid_19 đã tác động không nhỏ đến kế hoạch phát triển của doanh nghiệp .Chúng tôi luôn nổ lực để đưa những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM TOP TEN – TOP TEN FOOD®

“Sức khoẻ vàng – Trao hàng chất lượng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *