Top Ten Food đồng hành cùng “Ngày Hội Gia Đinh Việt Nam”

Chiều ngày 27-6-2020, Top Ten Food đã cùng với khoảng 300 chủ doanh nghiệp tham gia sự kiện “Ngày Hội Gia Đình” – Một sự kiện thường niên nhằm tôn vinh giá trị truyền thống trong gia đình Việt Nam, tại Adora Center 431 Hoàng Văn Thụ.

Ngày Hội Gia Đình Việt Nam - Một sự kiện thường niên có ý nghĩa đối với người Việt Nam

Sự kiện do Tạp chí Thương gia và Thị trường phối hợp với Trung tâm nghiên cứu hỗ trợ phát triển thông tin truyền thông CCI tổ chức. Năm nay, Top Ten Food vinh hạnh khi được đồng hành cùng “Ngày Hội Gia Đình” trong vai trò là nhà tài trợ.

 

 

 

Ngày Hội Gia Đình Việt Nam 28-06 là một sự kiện văn hóa ý nghĩa được diễn ra hàng năm với ý nghĩa gìn giữ và phát huy những giá trị văn hóa của gia đình. Bởi “gia đình là tế bào của xã hội” là cái nôi nuôi dưỡng, hình thành và phát triển nhân cách của mỗi cá nhân, là cơ sở, nền tảng để phát triển xã hội. Những chuẩn mực đạo đức gia đinh được lưu truyền qua nhiều thế hệ, tạo thành một nét đẹp văn hóa của con người Việt Nam.

 

Ngày Hội Gia Đình năm nay thu hút gần 300 chủ doanh nghiệp. Doanh nhân đóng vai trò rất quan trọng trong gia đình, công việc và cuộc sống. Sự kiện Ngày Hội Gai Đình năm nay vừa tôn vinh vai trò của người doanh nhân trong công việc và cuộc sống, vừa khẳng định được cái Tâm và Tài của giới doanh nhân, công thương cùng với sự đóng góp của họ, của thương hiệu sản phẩm đang chú trọng đầu tư.

Top Ten Food cũng là một doanh nghiệp trẻ, được thành lập bởi các doanh nhân thế hệ 8X. Vì vậy mà mỗi thành viên của Top Ten Food đều hiểu được giá trị cốt lõi của mỗi gia đình đối với xã hội, từ đó luôn luôn để cao trách nhiệm của bản thân mình trong gia đình. Là công ty thực phẩm nên Top Ten Food luôn chú trọng đến vấn đề sức khỏe, mỗi sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng luôn có giá trị dinh dưỡng cao. Với Top Ten Food, sức khỏe là giá trị cốt lõi để các thành viên trong gia đình thực hiện vai trò của mình. Chính vì vậy mà các sản phẩm sữa bột TOPTEN Milk – Dòng sữa cải thiện sức khỏe cho người có bệnh lý thường gặp của người Việt Nam của Top Ten Food được rất nhiều doanh nhân thma dự sự kiện quan tâm.

 

Trong tương lai, Top Ten Food sẽ tích cực hơn nữa, tài trợ cho nhiều chương trình ý nghĩa như thế này để góp phần giữ gìn và phát huy những giá trị văn hóa tốt đẹp của người Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

Xóa Xóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *