Top Ten Food mời hợp tác kinh doanh

Top Ten Food xin gửi lời mời hợp tác kinh doanh đến các nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc, cửa hàng, chuỗi cửa hàng bỉm sữa…trên toàn quốc, cá nhân quan tâm và mong muốn trở thành đại lý, nhà phân phối, cộng tác viên bán hàng sữa TOPTEN Milk – Dòng sữa chuyên biệt hỗ trợ sức khỏe cho những người có bệnh lý về xương khớp, dạ dày, gan, thận, tiểu đường, người ốm yếu, phụ nữ thiếu hụt nội tiết tố.

 

Top Ten Food là một doanh nghiệp trẻ trong ngành thực phẩm đã có những bước phát triển và ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường sữa tại Việt Nam. Với mong muốn cải thiện sức khỏe của người Việt Nam, Top Ten Food đã tạo ra cho mình một “sứ mệnh” trở thành nhà phân phối độc quyền sữa TOPTEN Milk – Dòng sữa chuyên biệt trợ sức khỏe cho những người có bệnh lý thường gặp của người Việt.

 

Lĩnh vực kinh doanh liên quan đến vấn đề sức khỏe nên ngay từ đầu Top Ten Food đã xây dựng cơ cấu đội ngũ nhân viên là những dược sỹ, những người có kinh nghiệm, hiểu rõ về giá trị cốt lõi của sức khỏe để có thể tư vấn cho khách hàng một cách sâu nhất.

 

Chăm người bệnh đã khó để người bệnh nhanh chóng hồi phục sức khỏe lại càng khó hơn. Top Ten Food hiểu được việc cung cấp dinh dưỡng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh là cần thiết, một chế độ dinh dưỡng hợp lý góp phần rất quan trọng trong việc chăm sóc và hỗ trợ điều trị bệnh. Sữa TOPTEN Milk đã được các chuyên gia y tế đánh giá cao về dinh dưỡng và sức khỏe, chiếm được lòng tin của người tiêu dùng trên khắp cả nước bởi chất lượng, uy tín và giá thành hợp lý.

 

Với nguyên liệu chính được nhập khẩu từ New Zealand, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sữa bột TOPTEN Milk đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dinh dưỡng quốc tế và được chứng nhận ISO 22000: 2005 về an toàn thực phẩm. Với nguyên liệu chính được nhập khẩu từ New Zealand, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sữa bột TOPTEN Milk đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dinh dưỡng quốc tế và được chứng nhận ISO 22000: 2018 về an toàn thực phẩm. Hiện tại, sữa bột TOPTEN Milk đã có mặt tại nhiều bệnh viện lớn, siêu thị, nhà thuốc uy tín trên toàn quốc. Top Ten Food cũng có các nhà phân phối, đại lý trải dài từ Bắc – Trung – Nam.

 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển, khách hàng ngày càng tăng tại các tỉnh thành trong cả nước, Top Ten Food xin gửi lời mời hợp tác đến các siêu thị, nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc, cửa hàng, chuỗi cửa hàng bỉm sữa, tạp hóa…cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác kinh doanh sác sản phẩm sữa hỗ trợ sức khỏe bệnh lý thương hiệu Lotte Milk để trở thành nhà phân phối, đại lý cấp 1, cấp 2, cộng tác viên…

Với chính sách tốt, giá cả hợp lý, đãi ngộ cao, cơ chế quản lý mở…Top Ten Food tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác của mình với Quý đối tác.

 

?Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
?CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM TOP TEN – TOP TEN FOOD®
“Sức khoẻ vàng – Trao hàng chất lượng”
Số điện thoại: 0906789268
? Đc: 133/50/7 Cống Lỡ, P.15, Q. Tân Bình, TP.HCM
? Email: info@toptenfood.com.vn
? Web: www.toptenfood.com.vn
?Instagram: https://www.instagram.com/toptenfood/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *