TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI, ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SỮA TOPTEN MILK – TỶ SUẤT LỢI NHUẬN 90% TRỞ LÊN

Nếu bạn đang loay hoay đi tìm nguồn hàng, tìm nhà cung cấp uy tín, hay lo lắng về lợi nhuận mà việc kinh doanh sữa mang lại, hãy để Topten Milk hỗ trợ bạn.

Topten Milk – Giải pháp tăng cường sức khỏe cho người có bệnh lý

Với mong muốn cải thiện sức khỏe của người Việt Nam, Top Ten Food đã tạo ra cho mình một “sứ mệnh” trở thành nhà sản xuất và phân phối độc quyền sữa Topten Milk – Dòng sữa chuyên biệt hỗ trợ sức khỏe cho những người có bệnh lý thường gặp của người Việt như xương khớp, dạ dày, gan, thận, tiểu đường, người ốm yếu, phụ nữ thiếu hụt nội tiết tố.

 

Top Ten Food hiểu được việc cung cấp dinh dưỡng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh là cần thiết, một chế độ dinh dưỡng hợp lý góp phần rất quan trọng trong việc chăm sóc và hỗ trợ điều trị bệnh.

Với nguyên liệu chính được nhập khẩu từ New Zealand, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sữa bột Topten Milk đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dinh dưỡng quốc tế và được chứng nhận ISO 22000: 2018 về an toàn thực phẩm. Hiện tại, sữa bột Topten Milk đã có mặt tại nhiều bệnh viện lớn, siêu thị, nhà thuốc uy tín trên toàn quốc và hàng trăm đại lý.

Sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống kinh doanh đại lý Topten Milk

Tầm nhìn của Công ty Cổ phần Thực phẩm Top Ten – Top Ten Food® là trở thành công ty hàng đầu Việt Nam chuyên phân phối độc quyền các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ. Dựa trên sự hợp tác, đoàn kết, Top Ten Food mong muốn được kết nối, hợp tác với nhà phân phối, hệ thống Đại lý chuyên nghiệp để xây dựng hệ thống kinh doanh lớn mạnh và bền vững trên toàn quốc, củng cố tầm vóc của thương hiệu và đóng góp giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Quyền lợi dành cho nhà phân phối Top Ten Food

Gia nhập hệ thống kinh doanh Topten Milk – Top Ten Food, Đại lý sẽ dành được những quyền lợi chưa từng có:

  • Tỷ suất lợi nhuận cao 90% trở lên.
  • Vốn khởi điểm chỉ từ 10 triệu đồng, trong khi mức chiết khấu hấp cực hấp dẫn.
  • Top Ten đồng hành xây dựng đội ngũ và hệ thống bán hàng cùng Đại lý từ khi mới bắt đầu cho đến khi hình thành được mạng lưới kinh doanh bền vững.
  • Hỗ trợ đào tạo miễn phí về chiến lược kinh doanh bền vững, kiến thức quảng cáo trên nền tảng số (facebook, .) và cách xây dựng hệ thống bán hàng vững mạnh.

 

  • Hỗ trợ marketing 0 đồng: cung cấp miễn phí hình ảnh, bài viết trên fanpage/website và các vật phẩm marketing cần thiết tại điểm bán của các đại lý.
  • Tặng thưởng hàng tháng/quý với những phần quà vô cùng hấp dẫn
  • Được vinh danh và tham dự những sự kiện tri ân lớn của công ty.
  • Được trải nghiệm những chuyến du lịch siêu sang chảnh

 

Sứ mệnh của Top Ten Food® là giúp cho các khách hàng của mình kinh doanh hiệu quả và thành công hơn. Để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM TOP TEN – TOP TEN FOOD®

“Sức khoẻ vàng – Trao hàng chất lượng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *